Cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn

Nhằm đáp ứng cho lượng khách đến với Lạng Sơn tăng cao và chủ yếu là đi tự túc các đoàn khách đi lễ hoặc mua sắm tại Lạng Sơn, chúng tôi cho thuê xe các loại đi Lạng Sơn.

6.000.000₫

Lạng Sơn cách Hà Nội khoảng 150km là một tỉnh vùng biên giới với Trung Quốc. Lạng Sơn tiếp giáp với Bắc Giang, Cao Bằng. Có thể nói Lạng Sơn là trung tâm phân phối hàng Trung Quốc vào Việt Nam. Trong những năm trước đây, lượng khách đến với Lạng Sơn rất đông nhằm mua sắm đồ gia dụng giá rẻ, mẫu mã đẹp.
Cho đến các năm gần đây, lượng khách đến với Lạng Sơn vẫn đông và chủ yếu là đi lễ Chùa Tam Thanh, Nhị Thanh. Đường đi Lạng Sơn khá đẹp, du khách chỉ mất khoảng 3,5 tiếng để đến với Lạng Sơn.
Nhằm đáp ứng cho lượng khách đến với Lạng Sơn tăng cao và chủ yếu là đi tự túc các đoàn khách đi lễ hoặc mua sắm tại Lạng Sơn, chúng tôi cho thuê xe các loại đi Lạng Sơn.
 
cho-thue-xe-45-cho-di-lang-son
Các loại xe 45 chỗ chúng tôi có gồm Hyundai spaces, Hyundai hi-class, Hyundai universe, thaco đời mới. Các loại xe đảm bảo điều kiện về chất lượng, an toàn cho chuyến đi Lạng Sơn. Bất cứ lúc nào quý khách cần thuê xe đi Lạng Sơn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.
 

Giá cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn

Giá thuê xe: 6.000.000 vnđ
Giá bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu phà bến bãi
Không bao gồm: Thuế VAT, ăn nghỉ lái xe
Ngoài các loại xe 45 chỗ, chúng tôi còn cho thuê xe 35 chỗ, xe 29 chỗ, xe 16 chỗ, xe 7 chỗ và xe 4 chỗ đi Lạng Sơn
.

Tham khảo tour Lạng Sơn

HÀ NỘI – LẠNG SƠN – TÂN THANH - HÀ NỘI
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: Thứ 7 hàng tuần
Giá tour: từ 1.150.000 vnđ
Lh: 024 3768 0999

DULICHVUNGCAO

Điện thoại: 024 3978 3999

Email: kinhdoanh@minhthanhtravel.com

Fanpage: http://facebook.com/dulichvungcao.com.vn