Cho thuê xe du lịch 35 chỗ đi Cao Bằng

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch Cao Bằng của du khách, chúng tôi cho thuê xe 35 chỗ đi Cao Bằng với giá cả phải chăng, chất lượng xe tốt, lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm.

15.000.000₫

Cao Bằng cách Hà Nội khoảng 300km, đây là tỉnh giáp biên giới với Trung Quốc nằm về phía đông bắc của Việt Nam. Được thiên nhiên ưu đãi cho Thác Bản Giốc, một trong những thác nước đẹp nhất Việt Nam – là điểm du lịch được cả hai nước Việt Nam và Trung Quốc khai thác. Thác Bản Giốc thuộc địa phận huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Đến nơi đây, du khách được cảm nhận vẻ đẹp của bọt nước tung trắng xóa đổ xuống dòng sông Khuây Sơn. Đường ra Thác là một lối mòn giữa hai cánh đồng lúa xanh ngát. Ngoài ra, đến nơi đây du khách còn có thể lễ tại Thiền Viện Trúc Lâm, tham quan động Ngườm Ngao…
Ngoài ra, Cao Bằng còn có di tích lịch sử Pác Bó, nơi gắn liền với những ngày làm việc của Bác Hồ khi mới về nước. Tại đây, du khách sẽ cảm thấy mát mẻ, thoải mái khi đi dọc theo dòng suối Lê Nin dưới chân núi Các Mác. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bàn đá bác Hồ từng ngồi làm việc bên bờ suối và hang động nơi bác đã ở.
cho-thue-xe-35-cho-di-cao-bang
Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe đi du lịch Cao Bằng của du khách, chúng tôi cho thuê xe 35 chỗ đi Cao Bằng với giá cả phải chăng, chất lượng xe tốt, lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm.
Các loại xe 35 chỗ hiện nay được lựa chọn nhiều là samco, thaco ….
Ngoài xe 35 chỗ, chúng tôi còn có rất nhiều các loại xe từ 4 – 45 chỗ đời mới phục vụ du khách.

Tham khảo giá thuê xe 35 chỗ đi Cao Bằng

Giá từ 15.000.000 vnđ
Thời gian: 3 ngày 2 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm
Giá bao gồm: Xăng xe, lái xe, cầu phà bến bãi
Giá không bao gồm: Thuế VAT, ăn ngủ lái xe
Với những du khách muốn tham gia tour trọn gói có thể liên hệ chúng tôi

Tham khảo Tour Cao Bằng

HÀ NỘI – CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – DI TÍCH PÁC BÓ
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Giá tour: từ 1.950.000 vnđ
Lh: 024 3768 0999

DULICHVUNGCAO

Điện thoại: 024 3978 3999

Email: kinhdoanh@minhthanhtravel.com

Fanpage: http://facebook.com/dulichvungcao.com.vn