Khách sạn Hoàng Su Phì Lodge

Một trong những khách sạn khá đẹp được nhiều du khách đặc biệt khách nước ngoài lựa chọn phải kể đến Hoàng Su Phì Lodge. Khách sạn nằm trên địa bàn làng du lịch Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, nơi nổi tiếng với những ruộng bậc thang.

1.000.000₫

Hoàng Su Phì cách Hà Nội khoảng 300km, là một huyện vùng cao của tỉnh Hà Giang. Hàng năm, vào khoảng tháng 10, tháng 11 Hoàng Su Phì thu hút hàng vạn lượt khách về tham quan, trải nghiệm, thưởng ngoạn những ruộng lúa bậc thang vàng ươm. Toàn cảnh Hoàng Su Phì như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Những thửa ruộng bậc thang trải dài trên Bản Luốc, Bản Phùng, Sán Sả Hồ, Nậm Ty, Hồ Thầu, Thông Nguyên với tổng diện tích lên tới 765ha. 
hoang-su-phi-lodge
Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách đến du lịch Hoàng Su Phì, nơi đây đã mọc lên những dịch vụ lưu trú, ăn uống mang lại cho khách hàng nhiều sự tiện lợi. Một trong những khách sạn tại Hoàng Su Phì khá đẹp được nhiều du khách đặc biệt khách nước ngoài lựa chọn phải kể đến Hoàng Su Phì Lodge. Khách sạn nằm trên địa bàn làng du lịch Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, nơi nổi tiếng với những ruộng bậc thang.
hoang-su-phi-lodge
Hoàng Su Phì Lodge
Khách sạn gồm 5 phòng bungalow sang trọng có diện tích 30m2 – 35m2 gồm giường, wifi miễn phí, truyền hình cáp, máy điều hòa, áo tắm, khăn tắm, dép… Khách sạn còn có 1 nhà hàng và một khu bếp đáp ứng nhu cầu ăn uống, thư giản của khách du lịch.

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN HOÀNG SU PHÌ LODGE

Giá: 1.000.000 vnđ
Khách sạn Hoàng Su Phì Lodge
Địa chỉ: Xã Thông Nguyên, Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang
Điện thoại: 0866196878
Email:  info@hoangsuphilodge.com

THAM KHẢO TOUR HOÀNG SU PHÌ

HÀ NỘI – HOÀNG SU PHÌ – XÍN MẦN – BẮC HÀ
Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Khởi hành: Thứ 6 hàng tuần
Giá tour: 2.250.000 vnđ
Lh: 024 3768 0999

DULICHVUNGCAO

Điện thoại: 024 3978 3999

Email: kinhdoanh@minhthanhtravel.com

Fanpage: http://facebook.com/dulichvungcao.com.vn

Tour liên quan