Lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu 2/9

Được diễn ra từ ngày 1/9 - 3/9/2016, lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu được tổ chức với 2 hoạt động chính là bay trên khinh khí cầu chiêm ngưỡng toàn cảnh Mộc Châu và đêm nhạc ánh sáng khinh khí cầu tại sân vận động Mộc Châu. Đây là hoạt động mới thu hút khách du lịch nhằm quảng bá cho du lịch Mộc Châu đến với du khách trong và ngoài nước.

le-hoi-khinh-khi-cau-moc-chau

Lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu

1. Chiêm ngưỡng toàn cảnh Mộc Châu từ khinh khí cầu

Hiện ban tổ chức đã chuẩn bị 3 khinh khí cầu bay treo và 2 khinh khí cầu bay tự do, 4 khinh khí cầu mini, 1 airship. Gói bay buổi sáng sẽ bắt đầu từ 5h30 đến 9h00 thời điểm ngắm ánh bình minh trên cao nguyên Mộc Châu đẹp như tranh vẽ, cùng hòa mình vào thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá của cao nguyên Mộc Châu. Gói bay buổi chiều từ 17h00 đến 19h00 ngắm ánh hoàng hôn của Mộc Châu. 

Giá vé vào cửa là 30.000 vnđ/ lượt, vé khinh khí cầu bay treo là 150.000 vnđ/ khách/ lượt, vé bay tự do là 6.500.000 vnđ/ khách/ lượt. Địa điểm tổ chức là khu quảng trường mới của huyện Mộc Châu.

le-hoi-khinh-khi-cau-moc-chau2

2. Tham dự đêm nhạc hội khinh khí cầu đặc biệt duy nhất

Thời gian diễn ra từ 20h00 đêm ngày 2/9 hoặc 3/9 tại sân vận động huyện Mộc Châu có sự tham gia của nhiều ca sĩ, nhóm nhảy, DJ nổi tiếng cùng với chương trình múa phượng hoàng lửa.

Giá vé vào cửa cho du khách là 60.000 vnđ/ vé.

dem-nhac-hoi-anh-sang-khinh-khi-cau

Đêm nhạc hội ánh sáng khinh khí cầu

Lưu ý: Đối với khách đoàn đông hoặc có nhu cầu khinh khí cầu bay tự do vui lòng đặt trước, đối với khách lẻ có nhu cầu bay khinh khí cầu treo có thể mua vé tại sân tổ chức.

Đây là hoạt động mới lạ nhằm thu hút khách du lịch đến với cao nguyên Mộc Châu. Các hoạt động hết sức thú vị và còn mới lạ tại Việt Nam nói chung và tại Sơn La nói riêng. Hãy bay cùng khinh khí cầu và cảm nhận vẻ đẹp bất tận của nông trường, cao nguyên, cỏ cây, con người Mộc Châu./

lich-dien-ra-le-hoi-khinh-khi-cau-moc-chau

Các chương trình, hoạt đồng diễn ra trong lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu

Thông tin bài viết dẫn từ website; mocchautourism.com

Đăng ký tour du lịch Mộc Châu để trải nghiệm bay khinh khí cầu và tham gia đêm nhạc hội.
Thời gian 2 ngày 1 đêm
Khởi hành 2/9 và thứ 7 hàng tuần
Giá tour 1.550.000 vnđ

Bình luận của bạn:

Bình luận

Lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu 2/9

Tháng

08

2016

Lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu 2/9

Được diễn ra từ ngày 1/9 - 3/9/2016, lễ hội khinh khí cầu Mộc Châu được tổ chức với 2 hoạt động chính là bay trên khinh khí cầu chiêm ngưỡng toàn cảnh Mộc Châu và đêm nhạc ánh sáng khinh khí cầu tại sân vận động Mộc...

Chi tiết
Lễ hội hoa tam giác mạch 2016

Tháng

07

2016

Lễ hội hoa tam giác mạch 2016

Sau thành công của mùa lễ hội hoa tam giác mạch lần 1, sở du lịch Hà Giang tiếp tục tổ chức lễ hội hoa tam giác mạch 2016 lần 2 với nhiều hoạt động hấp dẫn nhằm quảng bá cho du lịch Hà Giang nói chung và...

Chi tiết