Tour du lịch Tuyên Quang 2N1Đ

Cách Hà Nội khoảng hơn 100km, Tuyên Quang là tỉnh cửa ngõ đông bắc tiếp giáp với Phú Thọ, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên... Đây được coi là thủ đô kháng chiến, căn cứ địa vùng Việt Bắc

1.250.000₫

HÀ NỘI – NA HANG – TUYÊN QUANG – MỸ LÂM – HÀ NỘI
(Chương trình 02 ngày 01 đêm)
Cách Hà Nội khoảng hơn 100km, Tuyên Quang là tỉnh cửa ngõ đông bắc tiếp giáp với Phú Thọ, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên... Đây được coi là thủ đô kháng chiến, căn cứ địa vùng Việt Bắc. Ngày nay, đến với Tuyên Quang, du khách được trải nghiệm nhiều nền văn hóa của các dân tộc. Đặc biệt nổi tiếng với lễ hội trăng rằm được tổ chức vào đêm trung thu hàng năm, đây là hoạt động đặc sắc của dân Tuyên Quang.
 
Ngày 1: HÀ NỘI – TUYÊN QUANG - NA HANG (Ăn trưa, tối)
07h00: Xe ôtô và hướng dẫn viên đón đoàn tại nhà hát lớn Hà Nội khởi hành đi Tuyên Quang. Đoàn khởi hành đi Na Hang – hồ được hình thành khi xây nhà máy thủy điện Tuyên Quang được ví như “nàng tiên xanh” nổi bật giữa đại ngàn.
09h30: Đến Na Hang, quý khách thăm quan Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang - có dung tích chữa nước lên tới hơn 2 tỷ m3, công suất 342Mw, sản lượng điện hàng năm đạt trên 1.295 triệu kw- là một trong những hồ thủy điện lớn nhất khu vực phía Bắc. Đoàn lên thuyền khởi hành đi thăm long hồ Thủy Điện Na Hang.  Đoàn ăn trưa trên thuyền với các món đặc sản địa phương. Trên đường đi ngắm cảnh đoàn sẽ ghé vào thắp hương đền Pác Tạ  - ngôi đền được dựng lên để thờ phụng và ngưỡng vọng vị hôn thê của tướng quân Trần Nhật Duật.  
Tiếp tục hành trình đoàn còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp núi non điệp trùng với 99 ngọn núi được ví như “Hạ Long cạn giữa đại ngàn” và hình ảnh được coi là biểu tượng Na Hang là Cọc Vài Phạ.
Chiều: Thuyền cập bến, quý khách lên xe đoàn quay về TP Tuyên Quang. Đến TP Tuyên Quang quý khách thăm quan và dâng hương tại đền thờ Bác Hồ và quảng trường Nguyễn Tất Thành.
Quý khách nhận phòng khách sạn và ăn tối.
20h00: Quý khách tham gia chương trình Lễ hội đường phố – đêm hội trăng rằm.
Nghỉ đêm tại khách sạn.
 
Ngày 2: TUYÊN QUANG – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)
Sáng: Hành trình trình tham quan, dâng hương cầu phúc, cầu lộc, cầu tài tại  quần thể di tích đền, chùa nổi tiếng linh thiêng của miền núi Thượng Ngàn bao gồm: Chùa An Vinh, Mẫu Tam Cờ, Mẫu Thượng, Đền Cấm, đền Cảnh Sanh
Ăn trưa tại Nhà hàng.
Chiều: Xe đưa quý khách đi khu suối khoáng Mỹ Lâm, nơi đây có nguồn khoáng sunfua rất tốt cho cơ thể, nước khoáng ở đây luôn giữ nhiệt độ từ 40-42oC, mang lại cho khách cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Quý khách vào tắm khoáng tại Mỹ Lâm (chi phí tắm tự túc).
Chiều, quý khách lên xe, đoàn khởi hành về Hà Nội. Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi, hướng dẫn viên tạm chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi lần sau!
 
GIÁ TOUR: 1.250.000 VNĐ/ KHÁCH
(Áp dụng cho ghép khách lẻ khởi hành)
Dịch vụ bao gồm:
  • Xe ô tô đưa đón theo lịch trình.
  • Khách sạn địa phương, 2 khách/ 1 phòng (nếu lẻ giới tính sẽ ghép phòng 3)
  • Các bữa ăn theo chương trình mức 120.000đ/khách/bữa (03 bữa chính)
  • Ăn sáng mức ăn 30.000đ/khách/bữa
  • Phí tham quan các điểm theo chương trình
  • Hướng dẫn viên phục vụ suốt tuyến
  • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến mức đền bù tối đa 60.000.000VND/vụ
  • Mũ du lịch + nước suối ( chai 500ml/khách/ngày )
 
Dịch vụ không bao gồm:
  • Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe.
  • chi phí cá nhân khác, phòng đơn, VAT 10%.

DULICHVUNGCAO

Điện thoại: 024 3978 3999

Email: kinhdoanh@minhthanhtravel.com

Fanpage: http://facebook.com/dulichvungcao.com.vn